TIN TỨC
 • Là một trong những hoạt động của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2021) và các ngày lễ lớn năm 2021 của đất nước; Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2021 được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân những tài liệu, sách báo về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới; về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tìm ra con đường cứu nước của Người; về vai trò lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước; về những truyền thống lịch sử, văn hóa, các cuộc đấu tranh anh dũng chống giặc ngoại xâm của dân tộc; thông qua đó khơi dậy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khát vọng cống hiến, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bồi đắp niềm tin đối với Đảng, Bác Hồ, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng, phát triển đất nước.
 • Trong xã hội hiện nay, sách được coi là một phương thức quan trọng nhất để cung cấp nguồn tri thức cho con người trong mọi lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội, văn học, khoa học - công nghệ… là chìa khóa để mở ra thành công. Không chỉ cung cấp nguồn kiến thức phục vụ cho quá trình học tập và làm việc, sách còn là một phương thức giải trí cho con người sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. là một công cụ để hướng tới cuộc sống ý nghĩa hơn. 
 • Quyết định công khai số liệu quyết toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2020 của sở Văn hóa Thể thao và Du lịch
 • Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025 về tăng cường thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển ngành du lịch; bảo đảm tính chuyên nghiệp, hiện đại và phát triển bền vững, phấn đấu đến năm 2030, du lịch Sơn La thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
 • Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Kế hoạch về việc tổ chức cuộc thi viết về câu chuyện du lịch “Quảng Trị trong tôi” năm 2021.
 • Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, ngày 17/8/2021 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 82/KH-SVHTTDL-XTDL về việc tổ chức giải sáng tác video clip và bài viết giới thiệu, cảm nhận về du lịch Vĩnh Long năm 2021 với chủ đề “Vĩnh Long nơi trải nghiệm của du khách”.
 • Báo cáo Kết quả đánh giá giải quyết thủ tục hành chính Quý III năm 2021

Hội Nghị trao đổi định hướng phát triển du lịch huyện Quỳnh Nhai giai đoạn 2021-2025

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025 về tăng cường thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển...

Thăm dò ý kiến
Địa điểm yêu thíchBình chọn Xem kết quả
Thống kê truy cập
 • Đang online: 11
 • Hôm nay: 677
 • Trong tuần: 8,579
 • Tất cả: 360,758