Chương trình truyền thông giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình tại cho học sinh tại Trường THPT Mộc Ly., huyện Mộc Châu
Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-UBND ngày 31/01/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện chương trình Giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình năm trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2023. Ngày 16/10/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Mộc Châu tổ chức chương trình truyền thông về giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình cho học sinh tại trường THPT Mộc Lỵ.

anh tin bai

Chương trình VN chào mừng chương trình do các em học sinh Trường THPT Mộc Lỵ biểu diễn

Tới dự và động viên Chương trình, có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu, lãnh đạo các phòng chức năng của huyện Mộc Châu, các đồng chí trong BGH Trường THPT Mộc Lỵ, các Trường THPT trên địa bàn huyện Mộc Châu; các đồng chí làm công tác Đoàn - Đội tại các trường trên địa bàn huyện Mộc Châu và đặc biệt có sự tham gia của trên 1.000 giáo viên và học sinh Nhà trường.

Đ/c Phạm Hồng Thu - Phó giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu Khai mạc Chương trình

Tại Chương trình truyền thông, đồng chí Phạm Hồng Thu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát biểu nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho học sinh về đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và trường học giúp cho các em học sinh có nhận thức, hành động đúng đắn về lối sống ứng xử trong gia đình, nhà trường và xã hội góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện, gìn giữ và phát huy các giá trị tốt đẹp trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

anh tin bai

Các em học sinh tham dự Chương trình

anh tin bai

Đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ về cách ứng xử của giới trẻ ngày nay đối với ông bà, cha mẹ

anh tin bai

Tiểu phẩm ca ngợi  tình yêu gia đình và văn hóa ứng xử trong gia đình do các em học sinh biểu diễn

Chương trình truyền thông giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình cho học sinh tại Trường THPT Mộc Ly, huyện Mộc Châu góp phần thực hiện tốt hơn công tác truyền thông về giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, từ đó giúp cho mỗi người dân, cơ quan, đơn vị có hành động thiết thực để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, hướng tới sự phát triển bền vững đất nước./.

Tác giả: Nguyễn Vũ Hoài - Phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và gia đình