Dâng hoa báo công tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc
Chiều nay, 18/8, tại Quảng trường Tây Bắc, Đoàn đại biểu của 7 tỉnh tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV, năm 2019 đã dâng hoa báo công tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Đoàn đại biểu dâng hoa báo công tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Tham dự có các đồng chí: Trịnh Thị Thủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đoàn đại biểu mặc niệm trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu đã thành kính dâng lên Bác kính yêu lẵng hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao trời biển của Người. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 7 tỉnh Tây Bắc nguyện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi mục tiêu bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, góp phần củng cố, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tôn trọng chia sẻ giúp nhau cùng tiến bộ, tạo dựng, lan tỏa tình yêu văn hóa dân tộc.