Tổ chức bắn pháo hoa tại Lễ kỉ niệm 120 năm thành lập tỉnh Sơn La
Ngày 15/9/2015, UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định số 2077/QĐ-UBND về việc tổ chức bắn pháo hoa tại Lễ kỉ niệm 120 năm thành lập tỉnh Sơn La.

Thời gian tổ chức bắn pháo hoa vào tối ngày 02/10/2015 sau khi kết thúc Lễ kỉ niệm 120 năm thành lập tỉnh Sơn La. Chủng loại pháo hoa là pháo hoa tầm thấp với số lượng 90 giàn. Địa điểm bắn pháo hoa tại Đài quan sát Phòng không, tổ 15 phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, thời gian là 15 phút.

Nguồn kinh phí tổ chức bắn pháo hoa được huy động từ sự ủng hộ của các cá nhân trong và ngoài tỉnh, không sử dụng vốn ngân sách Nhà nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh phối hợp tổ chức đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi bắn pháo hoa.

Sonla.gov.vn