Thăm các vận động viên, huấn luyện viên Sơn La tham dự SEA Games 31
Ngày 26/4, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã tới thăm, động viên các vận động viên, huấn luyện viên của tỉnh tham gia vào đội tuyển của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Thăm, tặng quà động viên VĐV, HLV tham sự SEA Games 31.

Tỉnh Sơn La có 4 VĐV, HLV tham gia vào đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31, gồm: HLV Trần Quyết Thắng, môn điền kinh, nội dung ném lao; các VĐV: Quàng Thị Thu Nghĩa, môn Pencaksilat; Bạc Thị Khiêm, môn Teakwondo; Lò Thị Hoàng, môn ném lao và Lò Thị Thanh, môn điền kinh, nội dung chạy cự li trung bình. Đây là người có thành tích xuất sắc các giải toàn quốc và quốc tế.

Đoàn Công tác cũng đã biểu dương tinh thần tập luyện nghiêm túc, trách nhiệm, nỗ lực vượt khó của các VĐV, HLV tỉnh Sơn La. Đồng thời, mong muốn các HLV, VĐV tiếp tục tập luyện, thi đấu với quyết tâm cao để đạt kết quả tốt nhất, mang vinh quang cho tỉnh nhà và đất nước.