Đoàn Sơn La đoạt 15 huy chương tại Đại hội Thể thao toàn quốc
Ngày 20/12, ngày thi đấu cuối cùng của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022, Đoàn thể thao Sơn La tranh tài ở các nội dung môn Muay và kéo co.
anh tin bai

Đội kéo co Sơn La đoạt Huy chương Vàng, nội dung đội nữ, hạng cân 560kg.

Kết quả, môn Muay, VĐV Lường Thị Tuyết đoạt Huy chương Bạc, nội dung đối kháng 60kg nữ; VĐV Lò Thị Phương đoạt Huy chương Đồng nội dung đối kháng 71 kg nữ. Ở môn kéo co, Đội Sơn La đoạt Huy chương Đồng nội dung nam nữ phối hợp (8 người), hạng cân 550kg.

anh tin bai

VĐV Lường Thị Tuyết, đoạt Huy chương Bạc, môn Muay, nội dung đối kháng 60kg nữ.

anh tin bai

VĐV Lò Thị Phương, đoạt Huy chương Đồng, môn Muay nội dung đối kháng 71 kg nữ.

Kết thúc Đại hội, Đoàn thể thao Sơn La đoạt 15 huy chương. Trong đó, có 3 Huy chương Vàng, gồm: VĐV Quàng Thị Thu Nghĩa, môn Pencak Silat, nội dung đối kháng, hạng 75 kg nữ; VĐV Bạc Thị Khiêm, môn Taekwondo, nội dung đối kháng, hạng 67 kg nữ và môn kéo co, nội dung đội nữ (8 người), hạng cân 560kg. Đoạt 4 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng, đứng thứ 45/65 tỉnh, thành, ngành; đứng thứ 7/19 đoàn các tỉnh miền núi.

anh tin bai

VĐV Quàng Thị Thu Nghĩa (đai đỏ), đoạt Huy chương Vàng, môn Pencak Silat, nội dung đối kháng, hạng 75kg nữ.