VĐV Bạc Thị Khiêm giành Huy chương Vàng Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á
Lượt xem: 538
Vận động viên Bạc Thị Khiêm của tỉnh Sơn La vừa xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á lần thứ 16 năm 2023 tại Philippines.

Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á năm 2023 được tổ chức tại Thủ đô Manila của Philippines từ ngày 10 đến 13/3, quy tụ đông đảo vận động viên đến từ các quốc gia: Brunei, Campuchia, Lào, Malaysia, Singapore, Việt Nam và Philippines. Việt Nam có 148 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên tham gia, trong đó tỉnh Sơn La có duy nhất vận động viên Bạc Thị Khiêm. Tại Giải, vận động viên Bạc Thị Khiêm đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành huy chương vàng hạng 67kg.

anh tin bai

VĐV Bạc Thị Khiêm (đứng giữa) đoạt HCV tại Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á.

Trong sự nghiệp thi đấu, nữ vận động viên đã từng giành nhiều thành tích cao tại các giải trong và ngoài nước, như: Huy chương Vàng Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á năm 2017; Huy chương Vàng SEA Games 30 năm 2019; Huy chương Vàng SEA Games 31 năm 2022… Như vậy, với thành tích hiện tại, vận động viên Bạc Thị Khiêm đã tiếp tục ghi tên vào sổ vàng của giải thể thao khu vực các nước Đông Nam Á.

Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á năm 2023 được coi là giải tiền SEA Games, nơi vận động viên các quốc gia cọ sát để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32, diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Tác giả: Theo Báo Sơn La