Sơn La đoạt Huy chương Vàng thứ 2 tại Đại hội Thể thao toàn quốc
Tiếp tục tranh tài tại các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022, ngày 13/12, Đoàn thể thao Sơn La tranh tài ở các nội dung môn Taekwondo và đẩy gậy.
anh tin bai

VĐV Bạc Thị Khiêm, đoạt Huy chương Vàng, môn Taekwondo nội dung đối kháng 67kg nữ.

Tham gia môn Taekwondo, Đoàn thể thao tỉnh Sơn La có VĐV Bạc Thị Khiêm, thi đấu nội dung đối kháng, hạng 67 kg nữ. Bạc Thị Khiêm đã vượt qua vòng loại, bước vào trận chung kết gặp VĐV Phạm Ngọc Châm của Đoàn thể thao tỉnh Thanh Hóa. Kết quả, Bạc Thị Khiêm xuất sắc vượt qua VĐV tỉnh Thanh Hóa, mang lại Huy chương Vàng thứ hai cho Đoàn thể thao tỉnh Sơn La tại Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022.

anh tin bai

VĐV Vì Thị Sơn, đoạt Huy chương Bạc, môn đẩy gậy nội dung 69kg nữ.

Ở môn đẩy gậy, VĐV Hà Thị Hiếu, đoạt Huy chương Bạc hạng cân 63kg nữ; VĐV Vì Thị Sơn, đoạt Huy chương Bạc, hạng cân 69kg nữ. Các VĐV: Hoàng Thị Điệp, hạng cân 57kg nữ; Quàng Thị Nhau, hạng cân 60kg nữ và Lò Văn Phủ, hạng cân 72kg nam đoạt Huy chương Đồng.

anh tin bai

VĐV Quàng Thị Nhau, đoạt Huy chương Đồng, môn đẩy gậy nội dung 60kg nữ.

Ngày 14/12, các VĐV của Đoàn thể thao Sơn La tranh tài ở các nội dung của môn Taekwondo và Boxing. Kết quả thi đấu của các VĐV sẽ được cập nhật trên Báo Sơn La điện tử.