Đội tuyển nữ U18 Việt Nam tập nhẹ sau trận thắng Indonesia
Lượt xem: 227
Sau chiến thắng trước chủ nhà Indonesia, đội tuyển nữ U18 Việt Nam có buổi tập nhẹ, thả lỏng vào ngày 27/7. Trước buổi tập, toàn đội được xét nghiệm nhanh Covid-19 theo quy định.

Các nữ tuyển thủ U18 Việt Nam trên sân tập.

Vào buổi chiều, các cầu thủ nữ trẻ Việt Nam được nghỉ ngơi nhằm hồi phục thể lực sau trận đấu căng thẳng trước U18 nữ Indonesia. Toàn đội đang có tinh thần tốt hướng đến trận tiếp theo gặp đội tuyển nữ U18 Campuchia vào 15 giờ 30 phút chiều 28/7.

Thầy trò HLV Akira đang có 6 điểm sau 2 trận thắng. Ở trận ra quân, đội tuyển nữ U18 Việt Nam đánh bại đội tuyển nữ U18 Singapore với tỷ số 9-0. Đến trận đấu thứ 2, gặp chủ nhà nữ U18 Indonesia, các nữ cầu thủ trẻ Việt Nam gặp nhiều khó khăn hơn nhưng vẫn có 3 điểm với chiến thắng 2-1, sau khi để đội bạn dẫn trước.

Đội tuyển nữ U18 Việt Nam đang tạm đứng đầu bảng bởi hơn chỉ số phụ so với đối thủ nữ U18 Thái Lan và Indonesia.

Đánh giá về 2 trận đấu vừa qua, tiền đạo Ngọc Minh Chuyên chia sẻ: "Đội tuyển nữ U18 Indonesia là một đối thủ mạnh. Dù để bị dẫn trước, đội tuyển nữ U18 Việt Nam không thể chùn chân và đã có chiến thắng 2-1. Chiến thắng này vô cùng khó khăn. Đội tuyển nữ U18 Singapore dù không mạnh bằng Indonesia nhưng cũng là đối thủ không thể coi thường".

Ngọc Minh Chuyên đã ghi bàn thắng gỡ hoà 1-1 cho đội tuyển nữ U18 Việt Nam trong trận đấu gặp Indonesia.

Minh Chuyên chia sẻ về mục tiêu cá nhân tại giải đấu lần này: “Tôi đặt mục tiêu tích luỹ kinh nghiệm và cùng đội tuyển nữ U18 Việt Nam hướng tới giải đấu U19 Đông Nam Á vào năm sau. Tại giải lần này, đội tuyển nữ U18 Việt Nam sẽ cố gắng, nỗ lực trong từng trận đấu để đạt kết quả cao nhất”.

Giải bóng đá vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ ngày 22/7 đến ngày 4/8 với sự tham gia của 9 đội tuyển trong khu vực. Đội tuyển nữ U18 Việt Nam nằm ở bảng A cùng chủ nhà Indonesia, Thái Lan, Singapore và Campuchia.

Tác giả: Theo Báo Sơn La