Chương trình nghệ thuật ''Gia đình ấm áp yêu thương''
Tối 27/6, tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Gia đình ấm áp yêu thương'' hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam (28/6).

Tiết mục hát múa "Mái ấm gia đình" tại chương trình.

Tham gia chương trình có hơn 60 diễn viên đến từ Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh, Câu lạc bộ "Vũ công nhí Huyền Thương" đã biểu diễn các tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mảnh đất Sơn La yêu dấu, tình yêu thương gắn bó giữa các thành viên trong gia đình... Chương trình thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn Thành phố đến xem.

Nhân dân thành phố đến xem chương trình văn nghệ.

Chương trình nghệ thuật góp phần đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về Ngày gia đình Việt Nam, xây dựng đạo đức, lối sống trong gia đình; các hoạt động hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững tại cộng đồng, nhằm triển khai có hiệu quả chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2030.

Tiết mục hát "Bữa cơm gia đình" tại chương trình.