Bàn giao thiết bị Chương trình mục tiêu quốc gia về Văn hóa năm 2015
Ngày 30/11/2015 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã tổ chức bàn giao thiết bị chương trình MTQG về văn hóa năm 2015 cho 03 đơn vị được thụ hưởng đó là bản Ái, bản Có và Tiêu khu II thuộc xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La.

Các thiết bị bàn giao đợt này gồm có: Tăng âm, loa, đầu đĩa DVD, micro, máy phát điện, ti vi… với trị giá 120 triệu đồng; đây là các phương tiện hỗ trợ các đơn vị địa phương trong việc thực hiện tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phục vụ tốt công tác hội họp, tổ chức các chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ nhằm từng bước nâng cao mức hưởng thụ văn hoá cho người dân; đồng thời tiếp tục nâng cao hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu trong buổi tổ chức bàn giao tại trụ sở UBND xã Chiềng Xôm, đồng chí Vì Xuân Chương Phó giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Sơn La đề nghị các đơn vị thụ hưởng sử dụng thiết bị đúng mục đích, thiết thực và phát huy tối đa giá trị của các trang thiết bị được cấp phát thuộc dự án chương trình mục tiêu quốc gia về văn hóa năm 2015./.

Đồng chí: Vì Xuân Chương Phó giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu chỉ đạo.

Nguyễn Văn Thi

1 2 3 4 5  ...