• Đoàn VĐV Sơn La giành 2 huy chương tại Giải cầu lông quốc gia

  Từ ngày 20 đến ngày 26/6, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh), Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia 2022 đã khởi tranh với sự tham dự của 528 vận động viên đến từ 37 tỉnh, thành phố, đơn vị trên cả nước.

 • SEA Games 31 và niềm tự hào của vận động viên Sơn La

  Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) do Việt Nam đăng cai đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người dân Việt Nam, bạn bè các nước trong khu vực và thế giới. Thật tự hào khi thành công đó có đóng góp, cống hiến của các vận động viên sinh ra, lớn lên trên quê hương Sơn La đang thi đấu cho tỉnh nhà và một số đơn vị, địa phương khác.

 • Tuyên dương VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

  Ngày 3/6, UBND tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên tỉnh Sơn La đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Tới dự có đồng chí Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

 • Vận động viên Quàng Thị Thu Nghĩa giành Huy chương vàng Pencak Silat đối kháng nữ SEA Games 31

  Sáng 16/5, Vận động viên Quàng Thị Thu Nghĩa đã xuất sắc đánh bại nữ vận động viên Siti Rahmah Binti Mohamed Nasir của Malaysia với tỷ số 39-32 trong trận chung kết đối kháng (Tanding) hạng 70-75kg nữ. Với thành tích này, cô đã giành được chiếc HCV đầu tiên nội dung đối kháng cho Pencak Silat Việt Nam.

 • Sơn La hòa nhịp đập cùng SEA Games 31

  Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức từ ngày 12/5 đến ngày 23/5/2022 tại Việt Nam, với sự tham gia của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực ASEAN. Hướng về sự kiện đặc biệt này, tỉnh Sơn La đã đóng góp những HLV, VĐV xuất sắc nhất cho SEA Games 31; các cơ quan, đơn vị được trưng tập phục vụ đã sẵn sàng các trang thiết bị, nhân lực để phục vụ cho kỳ SEA Games 31.

 • Thăm các vận động viên, huấn luyện viên Sơn La tham dự SEA Games 31

  Ngày 26/4, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã tới thăm, động viên các vận động viên, huấn luyện viên của tỉnh tham gia vào đội tuyển của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

 • 250 vận động viên tham gia Giải Taekwondo thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La

  Trong 3 ngày (từ ngày 16-18/4), Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải Taekwondo thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 7 năm 2022.

 • Nỗ lực chinh phục đấu trường lớn

  Sinh năm 2006, nhưng vận động viên trẻ tuổi Tòng Văn Vũ, ở bản Phiêng Pe, xã Chiềng Sơ, huyện Sông Mã đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: Đoạt Huy chương Vàng, Huy chương Đồng Giải Taekwondo các câu lạc bộ quốc gia 2021, 2022 - Cúp Đại sứ Hàn Quốc; đoạt Huy chương Bạc, giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á năm 2022.

 • Sơn La có 3 vận động viên đoạt Huy chương tại Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á 2022

  Từ ngày 1 đến 3/4, Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á 2022 được tổ chức tại nhà thi đấu Quân khu 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự giải có hơn 500 VĐV tới từ 11 quốc gia trong khu vực. Các vận động viên tranh tài ở 3 lứa tuổi trẻ, thanh thiếu niên và lứa tuổi vô địch.

 • Chú trọng đào tạo vận động viên thể thao thành tích cao

  Năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều giải thể thao phải tạm hoãn, nhưng với sự nỗ lực luyện tập và quyết tâm cao, Đoàn vận động viên tỉnh Sơn La đã tham gia thi đấu 13 giải thể thao khu vực và toàn quốc, giành được 44 huy chương các loại, mang vinh quang về cho thể thao tỉnh nhà.

  1 2 3 4