• Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Sơn La lần thứ IX, năm 2022

Sáng ngày 21/10, tại Sân vận động tỉnh, UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Sơn La lần thứ IX, năm 2022. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên Ban tổ chức Đại hội; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố.
  • Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng HLV, VĐV đạt huy chương

Ngày 14/9, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên tỉnh Sơn La đạt thành tích xuất sắc tại Giải vô địch thế giới Pencak Silat tại Malaka (Malaysia) và Giải vô địch bóng đá nữ U18 Đông Nam Á tại Indonessia năm 2022. Tới dự có đồng chí Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
  • "Chạy đua" cho Đại hội Thể dục-Thể thao toàn quốc 2022

Ngày 25/8 vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố điều lệ Đại hội Thể dục-Thể thao toàn quốc 2022 trong đó quy định các đơn vị có vận động viên (VĐV) thi đấu phải ký hợp đồng trước ngày 1/9/2022 khiến cuộc đua chuẩn bị nhân sự của các đoàn trở nên gấp rút.
  • 2 nữ võ sĩ Sơn La giành Huy chương Vàng và Bạc tại Giải Vô địch Pencak Silat Thế giới lần thứ 19

Giải Pencak Silat vô địch thế giới lần thứ 19 (World Pencak Silat Championship 2022) diễn ra từ ngày 26 đến 31/7 tại thành phố Melaka - Malaysia. Tham dự giải lần này có 81 đội tuyển đến từ các quốc gia trên thế giới, tranh tài ở 4 nội dung quyền nam - nữ (Seni) và 22 nội dung đối kháng (Tanding - 13 hạng cân nam, 11 hạng cân nữ). Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tham gia thi đấu ở 18 hạng cân nam - nữ bên cạnh các nội dung biểu diễn.
  • Đội tuyển nữ U18 Việt Nam tập nhẹ sau trận thắng Indonesia

Sau chiến thắng trước chủ nhà Indonesia, đội tuyển nữ U18 Việt Nam có buổi tập nhẹ, thả lỏng vào ngày 27/7. Trước buổi tập, toàn đội được xét nghiệm nhanh Covid-19 theo quy định.
  • Sơn La giành 8 huy chương tại Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi quốc gia

Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi quốc gia 2022 diễn ra từ ngày 7 đến 14/7, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (thành phố Hồ Chí Minh) với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 43 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các vận động viên tranh tài ở ba lứa tuổi 12-14, 15-17 và 18-20.
  • Đoàn VĐV Sơn La giành 2 huy chương tại Giải cầu lông quốc gia

Từ ngày 20 đến ngày 26/6, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh), Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia 2022 đã khởi tranh với sự tham dự của 528 vận động viên đến từ 37 tỉnh, thành phố, đơn vị trên cả nước.
  • SEA Games 31 và niềm tự hào của vận động viên Sơn La

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) do Việt Nam đăng cai đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người dân Việt Nam, bạn bè các nước trong khu vực và thế giới. Thật tự hào khi thành công đó có đóng góp, cống hiến của các vận động viên sinh ra, lớn lên trên quê hương Sơn La đang thi đấu cho tỉnh nhà và một số đơn vị, địa phương khác.
  • Tuyên dương VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Ngày 3/6, UBND tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên tỉnh Sơn La đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Tới dự có đồng chí Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
  • Vận động viên Quàng Thị Thu Nghĩa giành Huy chương vàng Pencak Silat đối kháng nữ SEA Games 31

Sáng 16/5, Vận động viên Quàng Thị Thu Nghĩa đã xuất sắc đánh bại nữ vận động viên Siti Rahmah Binti Mohamed Nasir của Malaysia với tỷ số 39-32 trong trận chung kết đối kháng (Tanding) hạng 70-75kg nữ. Với thành tích này, cô đã giành được chiếc HCV đầu tiên nội dung đối kháng cho Pencak Silat Việt Nam.
  1 2 3 4 5