Liên hoan Tuyên truyền lưu động Toàn quốc tại Tuyên Quang
Từ ngày 9/8 đến ngày 12/8/2015, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Cục Văn hoá Cơ sở phối hợp với UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động tại tỉnh Tuyên Quang, chào mừng Kỷ niệm 70 năm Quốc dân đại hội Tân Trào (16/8/1945 - 16/8/2015), Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015).

Với chủ đề tháng Tám - Mùa thu Cách mạng, nội dung ca ngợi Đảng và Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, 26 đội tuyên truyền lưu động đến từ các tỉnh: Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Giang, Quảng Ngãi, Khánh Hoà, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Đắc Lắc, Gia Lai, Kon Tum, An Giang, Bình Phước, Cà Mau… Tham gia Liên hoan với các nội dung: Triển lãm tranh; Thi xe tuyên truyền; Lưu diễn phục vụ nhân dân xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, huyện Yên Sơn, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Lãnh đạo Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch, Đ/c Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan. Ảnh: sovhttdltuyenquang.vn

Tham gia Liên hoan, Đoàn Sơn La đã hoàn thành tốt các nội dung thi, đạt 01 Huy chương Vàng cho chương trình nghệ thuật xuất sắc nhất, 01 Huy chương Bạc phần thi xe tuyên truyền lưu động, được Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen.

Hồng Cảnh