Giải Quần vợt tỉnh Sơn La lần thứ XVI năm 2020 Mừng Đảng - Mừng Xuấn Canh Tý
Lượt xem: 751
Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 6/01/2020 của UBND tỉnh Sơn La; về việc Tổ chức các hoạt động thi đấu tại tỉnh và tham gia các giải quần chúng khu vực, toàn quốc năm 2020.

Từ ngày 10/01 đến ngày 12/01/2020, tại Trung tâm HL&TĐTDTT tỉnh. Sở VH,TT&DL đã tổ chức Giải Quần vợt tỉnh Sơn La lần thứ XVI năm 2020 Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý. Đây là giải thi đấu đầu tiên nằm trong Kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đấu tại tỉnh và tham gia các giải quần chúng khu vực, toàn quốc năm 2020 của UBND tỉnh và là giải nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Xuân Canh tý. Thông qua giải là dịp để các Vận động viên và những người yêu thích môn Quần vợt có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn Quần vợt nói riêng, từng bước phát triển và nâng cao chất lượng môn Quần vợt trong toàn tỉnh, góp phần tích cực việc thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham gia dự giải có gần 100 Vận động viên của 13 đơn vị gồm: Huyện Mai Sơn; Mộc Châu; Bộ CHQS tỉnh; Bảo hiểm xã hội, CLB 3/2; Cục thuế tỉnh; Agribank Sơn La; Bộ đội Biên phòng; Công an tỉnh; CLB Điện lực; CLB Thủy điện Sơn La, CLB Sở GT – VT; CLB Sở Y tế.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi Giải quần vợt tỉnh Sơn La lần thứ XVI năm 2020 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đánh giá đúng trình độ chuyên môn của các đơn vị và các Vận động viên, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi đấu. Ban tổ chức đã trao 8 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu gồm: Đơn nam; Đôi nữ; Đôi nam - nữ; Đôi nam (18 - 35; 36 - 45; 46 - 50; 51 - 55 và 56 tuổi trở lên).

Một số hình ảnh tại giải

Đ/c Đỗ Thế Công – Phó giám đốc Sở VHTT&DL
 Trao huy chương cho các VĐV (Nội dung Đơn nam)

Đ/c Hồ Minh Sơn – Trưởng phòng QLTDTT - SỞ VHTT&DL
 Trao huy chương cho các VĐV (Nội dung Đôi nam 36 - 40 tuổi)

Tác giả: Nguyễn Phùng Hưng