Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam
Trong 2 ngày (25 và 26/3), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023).

Tham dự có 19 đội, gần 200 vận động viên, chia thành 2 khối, gồm: 12 đội đến các Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa các huyện, thành phố; 7 đội thuộc khối các đơn vị trực thuộc Sở. Thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm. Sau 2 ngày thi đấu, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính với những pha bóng đẹp mắt cùng không khí thi đấu sôi nổi, hào hứng và vui vẻ.

anh tin bai

Một trận thi đấu tại giải

Đây là hoạt động thiết thực tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe để thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, tăng cường tinh thần đoàn kết của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, góp phần vào sự phát triển của ngành Văn hóa, Thể thao Du lịch.

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội Phòng Văn hóa, Thông tin và Trung tâm Truyền thông Văn hóa huyện Vân Hồ

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải ba cho các đội đoạt giải.