Tuần văn hóa du lịch Mộc Châu năm 2023: Khai mạc Giải bóng đá nam huyện Mộc Châu
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2023, sáng 29/8, huyện Mộc Châu đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Lãnh đạo huyện Mộc Châu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Tham gia giải hơn 150 vận động viên đến từ Thị trấn Nông trường Mộc Châu và các xã: Đông Sang, Chiềng Hắc, Tân Lập, Chiềng Sơn, Lóng Sập và Chiềng Khừa.

Trận khai mạc giữa đội xã Chiềng Hắc và xã Tân Lập.

Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có số điểm cao nhất ở các bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Giải bóng đá sẽ diễn ra trong 5 ngày (29/8 đến 2/9), thông qua giải đấu, nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện.

Một pha bóng tại trận khai mạc.