Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2023 tại Mộc Châu sẽ diễn ra ngày 7/1
Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2023 (Vietnam Trail Marathon 2023) do UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty TNHH Phú Thịnh (TOPAS TRAVEL) tổ chức sẽ diễn ra tại huyện Mộc Châu trong ngày 7/1 với gần 3.500 VĐV đăng ký tham dự, trong đó có 242 vận động viên người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam.

Các VĐV tham gia giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam năm 2022

Các VĐV sẽ tham gia các nội dung chạy: 70 km, 42 km, 21 km, 10 km, 5km. Đối với các chặng 70 km, 42 km và 21 km, các VĐV xuất phát từ Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu; chặng 10 km xuất phát tại bản Phiêng Cành (xã Tân Lập); chặng 5 km xuất phát tại thung lũng mận Nà Ka (thị trấn Nông trường); điểm đích của các chặng là Đồi chè trái tim (thị trấn Nông trường Mộc Châu). Đây là những cung đường có phong cảnh thiên nhiên đẹp và nhiều điều thú vị, đặc biệt là vào đúng thời điểm hoa mận Mộc Châu nở rộ. Hiện nay, huyện Mộc Châu đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức thành công giải.

Các VĐV tham gia giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam năm 2022