Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Văn hóa Du lịch khoá I 2010-2015
Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ văn hóa mà Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm phát triển. Hàng năm Trường Trung cấp Văn hoá, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Sơn La đã chủ động tham mưu giúp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đảm nhiệm tốt vai trò đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ làm công tác văn hoá cho ngành, cho tỉnh. Nhà trường đã chủ động liên kết với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đào tạo dài hạn, bồi dưỡng ngắn hạn có chất lượng. Đặc biệt từ năm 2008 đến nay nhà trường đã liên kết với mở nhiều lớp Đại học hệ vừa làm vừa học các chuyên ngành như QLVH, Thư viện thông tin, Văn hoá du lịch…Đến nay, lớp Đại học Văn hóa Du lịch khoá I (2010-2015) đã tốt nghiệp.

Sau 4 năm liên kết đào tạo, ngày 28/5/2015 tại Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Sơn La phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Văn hóa Du lịch (hệ vừa làm vừa học) khóa I năm 2010-2015. Đến dự và trao bằng tại buổi Lễ về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có Giáo sư, Tiến sỹ, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng và cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La có bà Lường Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở; Về phía Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Sơn La có Thạc sỹ Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Sơn La.

Tại buổi lễ Giáo sư, Tiến sỹ, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Trưởng Đại học Văn hóa Hà Nội đã trao bằng tốt nghiệp cho 37 tân cử nhân Văn hóa hoàn thành tốt chương trình đào tạo theo yêu cầu. Trong đó có hơn 70% học sinh tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Phát biểu tại buổi Lễ bà Lường Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đối với Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch nói riêng và ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Sơn La nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

1 2 3 4 5  ...