Sốp Cộp: Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IV, năm 2020
Trong 3 ngày (từ 13 đến 15/1), huyện Sốp Cộp đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IV, năm 2020. Tham gia Hội khỏe có 12 đoàn với 639 vận động viên đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội khỏe.

Các VĐV tranh tài ở 6 môn: Bóng đá, đá cầu, điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, cờ vua, với 42 nội dung thi đấu. Nhìn chung, các trận thi đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, thu hút hàng trăm lượt khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Tư, 2 giải Năm cho các đoàn có thành tích cao; trao 156 giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Màn đồng diễn tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Sốp Cộp lần thứ IV, năm 2020.

Các VĐV thi đấu đá cầu nam tại Hội khỏe.

Một trận thi đấu cờ vua tại Hội khỏe.

Hội khỏe Phù Đổng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; phát hiện và bồi dưỡng các tài năng thể thao trẻ, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, UBND huyện Sốp Cộp đã tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích tham gia tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Sốp Cộp lần thứ IV, năm 2020.