Sốp Cộp: Khai mạc Giải bóng đá nam
Ngày 30/11, huyện Sốp Cộp đã khai mạc Giải bóng đá nam 11 người, môn thi đấu trước Đại hội Thể dục thể thao huyện Sốp Cộp lần thứ V, năm 2021.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải.

Tham gia giải có 8 đội đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, UBND các xã và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn; giải thi đấu theo luật bóng đá 11 người; chia làm 2 bảng, mỗi bảng chọn 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết, chung kết. Giải đấu diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 30/12/2021 - 4/1/2022).

Một trận thi đấu tại buổi khai mạc.

Đảm bảo việc phòng, chống dịch Covid-19, Ban tổ chức giải yêu cầu các vận động viên và khán giả thực hiện nghiêm quy định 5K và mã quét QR-Code trước khi vào thi đấu và cổ vũ. Với tinh thần thể thao sôi nổi, giải góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện