Khai mạc Giải thể thao Phan Si Păng Báo Đảng các tỉnh Trung du – Miền núi phía Bắc lần thứ 15
Sáng ngày 22/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình, Báo Hòa Bình đăng cai tổ chức Giải thể thao Phan Si Păng Báo Đảng các tỉnh Trung du – Miền núi phía Bắc lần thứ 15, năm 2022. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận tỉnh Hòa Bình; lãnh đạo các cơ quan Báo Đảng tham dự Giải và đại diện các nhà tài trợ.
anh tin bai

Tham dự giải có trên 150 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của 8 cơ quan Báo: Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Đoàn cán bộ, viên chức Báo Bà Rịa – Vũng Tàu trong chuyến công tác đã về dự, chia vui cùng Giải. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn thể thao gồm: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co.

anh tin bai
Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Đây là lần thứ 15 Giải thể thao Phan Si Păng Báo Đảng các tỉnh Trung du – Miền núi phía Bắc được luân phiên tổ chức, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, cải thiện đời sống tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi nghiệp vụ, nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo chí. Tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền, nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về phát triển kinh tế - xã hội và du lịch của các tỉnh đến với bạn bè trong và ngoài nước.

anh tin bai
Đoàn VĐV Báo Sơn La tham gia giải.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài môn cầu lông và bóng bàn.

anh tin bai

Các VĐV thi đấu môn bóng bàn.