Khai mạc Giải quần vợt mừng Đảng, mừng xuân tỉnh Sơn La năm 2023
Ngày 10/2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc Giải quần vợt mừng Đảng, mừng xuân tỉnh Sơn La năm 2023.
anh tin bai

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Tham dự giải có gần 70 VĐV đến từ 9 CLB của các sở, ngành của tỉnh tham gia tranh tài ở 5 nội dung gồm: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và đôi lãnh đạo thi đấu ở các nhóm tuổi.

anh tin bai

Phòng khám mắt - da liễu Ngọc Bích trao gói chăm sóc sức khỏe mắt và da liễu thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng cho các đoàn VĐV.

Thông qua giải nhằm hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các vận động viên và tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu năm Quý Mão.

Giải diễn ra trong 3 ngày, từ 10-12/2 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sơn La.

anh tin bai

Một trận thi đấu tại Giải.