Khai mạc giải cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Sơn La năm 2022
Ngày 11/6, tại Trường liên cấp quốc tế Bình Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc Giải cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Sơn La năm 2022. Tham dự có 12 đội, 140 vận động viên đến từ các huyện, thành phố và các đơn vị trong tỉnh.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Các vận động viên thi đấu 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ ở 5 nhóm tuổi: Dưới 10 tuổi; 11-12 tuổi; 13-15 tuổi; 15-17 tuổi và 18 - 35 tuổi.

Một trận thi đấu tại giải.

Giải cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Sơn La năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15/6. Đây là giải truyền thống hằng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên toàn tỉnh; giúp các vận động viên nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện và thi đấu. Đồng thời, lựa chọn các vận động viên có thành tích cao tham dự giải đấu các cấp.