Huyện Vân Hồ tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ I - năm 2017
Thực hiện Kế hoạch số 170/KH-UBND ngày 29 tháng 12 năm 2016 của UBND tỉnh Sơn La; Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao các cấp tiến tới Đại hội Thể dục, thể thao toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2018.

Từ ngày 17/11 đến 18/11/2017, huyện Vân Hồ đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ I năm 2017. Tham dự Đại hội có 14 đoàn đến từ các xã trên địa bàn huyện, với trên 300 VĐV thi đấu ở 06 bộ môn gồm: Đẩy gậy, bóng chuyền, bắn nỏ, điền kinh, đẩy gậy và ném còn. Đại hội thể dục thể thao huyện Vân Hồ lần thứ I là ngày hội lớn của đông đảo quần chúng nhân dân trong huyện, đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc vận động toàn dân thường xuyên luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động sản xuất, công tác, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thúc đẩy phong trào TDTT huyện Vân Hồ ngày càng phát triển và thông qua Đại hội nhằm tuyển chọn những VĐV xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT tỉnh Sơn La lần thứ VIII năm 2018.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, Đại hội TDTT huyện Vân Hồ đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn VĐV của xã Mường Men; Nhì - Đoàn VĐV xã Song Khủa, Chiềng Xuân; Ba - Đoàn VĐV xã Mường Tè, Lóng Luông, Chiềng Khoa.

Một số hình ảnh tổ chức Đại hội:

Khai mạc Đại hội

Màn đồng diễn của các em học sinh

Màn biểu diễn Võ thuật của chiến sỹ Công an huyện

Nội dung thi đấu Bắn nỏ

Nguyễn Phùng Hưng