Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm 2021
Ngày 12/1, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII, năm 2021 đã chủ trì cuộc Họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức.

Các đại biểu dự họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII, năm 2021.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã báo cáo công tác chuẩn bị, thông qua kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức đã thảo luận, tham gia ý kiến liên quan đến phân công nhiệm vụ; thời gian tổ chức các môn thi đấu trước và sau Hội khỏe Phù Đổng; thời gian khai mạc, bế mạc. Hội khỏe Phù Đổng năm nay dự kiến tổ chức trong tháng 3, với các môn thi đấu, gồm: Điền kinh, bóng chuyền da, bóng đá, đá cầu, cầu lông, đẩy gậy và kéo co... Sau đó, tỉnh ta sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực (dự kiến tổ chức tháng 4/2021) và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc (dự kiến tổ chức tháng 7/2021)

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Thủy đã giao nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức tiếp thu các ý kiến thành viên góp ý, khẩn trương hoàn thiện kế hoạch, triển khai thực hiện ngay công tác chuẩn bị đảm bảo chu đáo để tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII, năm 2021.