Giải thể thao chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Lượt xem: 283
Ngày 17/12, Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh Sơn La đã Khai mạc Giải bóng đá mini nam và tennis đôi nam chào mừng 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.
anh tin bai

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội dự Giải.

Tham dự Giải có 12 đội bóng đá với 130 vận động viên và 8 đôi vận động viên tham gia thi đấu môn tennis, đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh; các cơ quan thuộc Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh và các đơn vị: HD Bank; Viettel Sơn La, Công an tỉnh và Ngân hàng Quân đội.

Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng nhất, nhì, ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

anh tin bai

Trận đấu giữa Ban CHQS huyện Mộc Châu và Công an tỉnh.

Giải Tennis đôi nam được thi đấu theo thể thức chia hai bảng thi đấu, chọn ra 2 đôi vận động viên có thành tích xuất sắc ở các bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

anh tin bai

Trận thi đấu môn tennis tại bảng A.

Giải lần này được tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị; thúc đẩy thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và cán bộ, viên chức công tác tại các đơn vị tham gia giải. Giải sẽ diễn ra đến ngày 21/12.

Tác giả: Theo Báo Sơn La