Giải thể thao chào mừng ngày thành lập QĐND và ngày truyền thống BĐBP Sơn La
Ngày 20/12, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã khai mạc Giải bóng chuyền - Tennis chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) và 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La (1963 - 2023).

Các đôi tham gia thi đấu Tennis nhận Cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng chuyền, 70 vận động viên; 35 đôi Tennis với 70 vận động viên đến từ các phòng, ban, đơn vị thuộc BĐBP tỉnh và các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn Thành phố. Ở hai nội dung thi đấu, các đội chia làm thành các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết, chung kết.

Một trận thi đấu bóng chuyền tại Giải

Giải đấu là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đẩy mạnh phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La và các ngày lễ lớn của lực lượng, của đất nước. Giải bóng chuyền - Tennis sẽ bế mạc ngày 27/12/2022.

Các VĐV thi đấu môn Tennis tại giải.