Giải thể thao báo Đảng Trung du và miền núi phía bắc lần thứ 15, năm 2022
Sau thời gian thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, với hơn 30 trận đấu ở 4 môn bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co, Giải thể thao Phan Si Păng Báo Đảng các tỉnh Trung du – Miền núi phía Bắc năm 2022 đã thành công tốt đẹp.
anh tin bai

Đoàn VĐV Báo Sơn La tham gia nội dung thi đấu môn kéo co.

Gần 200 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 8 Báo Đảng địa phương đã cống hiến cho khán giả những thi đấu kịch tích, đẹp mắt nhưng đầy tinh thần đoàn kết cao thượng, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và khán giả của thành phố Hòa Bình.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương, cờ, giải thưởng cho các vận động viên đạt kết quả xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Đoàn Báo Sơn La tham gia Giải với 15 vận động viên. Ban Biên tập, Ban Chấp hành Công đoàn Báo Sơn La đã tạo mọi điều kiện để các vận động viên luyện tập, tham gia thi đấu. Với tinh thần thi đấu tích cực, quyết tâm cao, các vận động viên của Báo Sơn La đã đoạt giải nhất môn cầu lông, cả nội dung đôi nam và đôi nữ; đoạt giải nhì môn bóng chuyền hơi và môn kéo co.

Thành tích chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc về Báo Sơn La; giải nhì Báo Yên Bái; giải ba thuộc về Báo Hòa Bình và Báo Lào Cai; giải khuyến khích gồm các đơn vị: Báo Phú Thọ, Báo Vĩnh Phúc, Báo Lai Châu, Báo Điện Biên Phủ.

Tại Lễ bế mạc, Báo Sơn La đã nhận Cờ luân lưu tổ chức Giải thể thao Phan Si Păng Báo Đảng các tỉnh Trung du – Miền núi phía Bắc lần thứ 16, năm 2023.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết và trao giải:

anh tin bai

Báo Sơn La nhận Cờ luân lưu tổ chức Giải thể thao Phan Si Păng Báo Đảng các tỉnh Trung du – Miền núi phía Bắc lần thứ 16, năm 2023.

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội môn thi kéo co

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội môn bóng chuyền hơi

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội môn cầu lông đôi nữ

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội môn cầu lông đôi nam

anh tin bai

Đoàn VĐV Báo Sơn La tham dự tại giải.