Giải Quần vợt Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu tỉnh Sơn La năm 2021
Lượt xem: 472
Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 05/01/2021 của UBND tỉnh Sơn La; về việc Tổ chức các hoạt động thi đấu tại tỉnh và tham gia các giải quần chúng khu vực, toàn quốc năm 2021.

Từ ngày 15/01 đến ngày 17/01/2021, tại Trung tâm HL&TĐTDTT tỉnh. Sở VH,TT&DL đã tổ chức Giải Quần vợt Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu tỉnh Sơn La năm 2021. Đây là giải thi đấu đầu tiên nằm trong Kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đấu tại tỉnh và tham gia các giải quần chúng khu vực, toàn quốc năm 2021 của UBND tỉnh và là giải nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu. Thông qua giải là dịp để các Vận động viên và những người yêu thích môn Quần vợt có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn Quần vợt nói riêng, từng bước phát triển và nâng cao chất lượng môn Quần vợt trong toàn tỉnh, góp phần tích cực việc thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham gia dự giải có hơn 100 Vận động viên của 13 đơn vị gồm: Huyện Mai Sơn; Bộ CHBĐBP tỉnh; Bộ CHQS tỉnh; Trại giam Yên Hạ; Ngân hàng NN&PTNT; Bảo hiểm xã hội tỉnh, CLB 3/2; CLB 26/8; Cục thuế tỉnh; Công an tỉnh; CLB Thủy điện Sơn La, CLB Sở GT – VT; CLB Sở Y tế.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi Giải Quần vợt Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu tỉnh Sơn La năm 2021 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đánh giá đúng trình độ chuyên môn của các đơn vị và các Vận động viên, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi đấu.

Một số hình ảnh tại giải

 

Đ/c Đỗ Thế Công – Phó giám đốc Sở VHTT&DL
 Trao huy chương cho các VĐV

Đ/c Hồ Sơn Hải – Quyền Trưởng phòng QLTDTT - SỞ VHTT&DL
 Trao huy chương cho các VĐV

Đ/c Lê Hồng Quân – Phó Giám đốc Trung tâm HL&TĐTDTT
 Trao huy chương cho các VĐV 

Tác giả: Nguyễn Phùng Hưng