Giải Đẩy gậy - Kéo co - Bắn nỏ - Tung còn tỉnh Sơn La năm 2015
Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-TCTDTT ngày 04 tháng 3 năm 2015 của Tổng cục Thể dục thể thao, về việc Tổ chức Giải Vô địch Đẩy gậy toàn quốc lần thứ IX năm 2015 do tỉnh Sơn La đăng cai tổ chức.

Đ/c Trần Bảo Quyến - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao giải toàn đoàn cho các đoàn tham gia. Ảnh Sưu tầm

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc đăng cai giải, ngày 07 tháng 5 năm 2015 Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 111/QĐ-VHTTDL về việc thành lập Ban tổ chức và phân công nhiệm vụ cho các thành viên BTC của tỉnh. Đồng thời tiến hành tổ chức Giải Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ và Tung còn của tỉnh từ ngày 09/5 – 11/5/2015 để tuyển chọn, thành lập đoàn VĐV tham gia giải Vô địch Đẩy gậy toàn quốc được diễn ra từ ngày 29/5 – 2/6/2015 tại tỉnh Sơn La. Cho đến nay Ban tổ chức đã nhận được danh sách của 10 tỉnh, thành phố đăng ký tham dự giải là: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Nghệ An, Bắc Giang và Cao Bằng.

Lù Quân