Giải chạy việt dã Quỳnh Nhai Inland sea
Ngày 24/10, huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Giải chạy việt dã Quỳnh Nhai Inland sea chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Quỳnh Nhai. Tới dự có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Quỳnh Nhai qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.

Các đại biểu tham dự Khai mạc giải chạy.

Tham dự giải có 172 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang công tác tại các cơ quan, đơn vị và nhân dân đang sinh sống trên địa bàn huyện. Giải không giới hạn độ tuổi, thi đấu đồng đội nam cự ly 10 km. Các vận động viên xuất phát từ Trung tâm Truyền thống - Văn hóa huyện đến đầu cầu Pá Uôn.

Các vận động viên chuẩn bị xuất phát.

Các vận động viên xuất phát.

Giải chạy việt dã "Quỳnh Nhai Inland sea" là hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải chạy tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giúp đỡ và học tập lẫn nhau giữa các dân tộc anh em trong huyện nhà.

Lực lượng ĐVTN tiếp sức vận động viên.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Nhai trao giải cho các vận động viên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 1 giải nhất cho vận động viên Cư A Phỏng, đến từ xã Chiềng Khay; trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia thi đấu.