Giải cầu lông Trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2015
Từ ngày 09/7/2015 đến ngày 11/7/2015 tại huyện Sông Mã. Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, Ủy ban nhân huyện Sông Mã phối hợp tổ chức Giải cầu lông Trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2015 do huyện Sông Mã đăng cai tổ chức.

Đây là giải thi đấu theo kế hoạch của tỉnh, đồng thời nhằm tuyển chọn đội tuyển tham gia giải Cầu lông Trung cao tuổi toàn quốc sẽ được diễn ra từ ngày 15/8/2015 tại tỉnh Sơn La. Tham gia dự giải có 110 VĐV của 10 đơn vị gồm: Thành phố Sơn La; huyện Sông Mã; Thuận Châu; Mộc Châu; Yên Châu; Mai Sơn; Bắc Yên; Sốp Cộp; Phù Yên và đơn vị: Sở NN&PTNT.

Lãnh đạo 3 Ngành trao Cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham dự giải

Đồng chí Trần Bảo Quyến - Phó Giám đốc Sở VH, TT&DL, Trưởng Ban tổ chức Trao huy chương cho các VĐV đạt giải

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi Giải cầu lông Trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2015 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đánh giá đúng trình độ chuyên môn của các đơn vị và các Vận động viên. Tại Lễ bế mạc giải Ban tổ chức đã trao 15 bộ huy chương cho các đối tượng đôi Nam, đôi Nữ và đôi Nam, nữ phối hợp của 7 nhóm tuổi. Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh trao quà cho 2 VĐV cao tuổi nhất là Ông Nguyễn Văn Chu – Đơn vị thành phố Sơn La và Ông Mùi Văn Thường – Đơn vị huyện Bắc Yên đều sinh năm 1946, trao quà cho 6 đôi vợ chồng thuộc các huyện Sông Mã, Phù Yên, Thuận Châu và Sốp Cộp tham gia giải này.

Lù Tiến Quân