Giải cầu lông Thanh thiếu niên và giải cầu lông Trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2020
Lượt xem: 531
Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 6/01/2020 của UBND tỉnh Sơn La; về việc Tổ chức các hoạt động thi đấu tại tỉnh và tham gia các giải quần chúng khu vực, toàn quốc năm 2020.

Từ ngày 23/6/2020 đến ngày 28/6/2020 tại Nhà thi đấu huyện Bắc Yên, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ban đại diện hội người cao tuổi tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Bắc Yên tổ chức Giải cầu lông Thanh thiếu niên và giải cầu lông Trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2020. Giải cầu lông Thanh thiếu niên có 77 VĐV của 8 đơn vị gồm: Huyện Bắc Yên, Sông Mã, Mai Sơn, Quỳnh Nhai, Thuận Châu, Yên Châu, Mường La và BCH QS tỉnh. Giải cầu lông Trung cao tuổi có 105 VĐV của 10 đơn vị gồm: Thành phố Sơn La; huyện Mai Sơn, Thuận Châu, Mường La, Yên Châu, Vân Hồ, Bắc Yên, Phù Yên, Sông Mã và Sở NN&PTNT.

Giải cầu lông Thanh thiếu niên và Trung cao tuổi tỉnh Sơn La được tổ chức hàng năm, là sân chơi thường niên dành cho các Vận động viên nhằm khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, từng bước phát triển và nâng cao chất lượng môn cầu lông trong toàn tỉnh, góp phần tích cực việc thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sau 06 ngày thi đấu sôi nổi Giải cầu lông Thanh thiếu niên và Trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2020 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đánh giá đúng trình độ chuyên môn của các đơn vị và các Vận động viên, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi đấu. 

Một số hình ảnh tại giải

Đ/c Đỗ Thế Công – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL
Trưởng Ban tổ chức, trao huy chương cho các VĐV Đôi nam 46 - 50 tuổi

Đ/c Hồ Sơn Hải – Quyền Giám đốc TTHL&TĐ TDTT
Phó trưởng Ban tổ chức, trao huy chương cho các VĐV Đôi nam - nữ 36 - 40 tuổi

 

Tác giả: Nguyễn Phùng Hưng