Giải cầu lông mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022
Trong 2 ngày 8 và 9/2, huyện Vân Hồ đã tổ chức Giải cầu lông mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Các trận thi đấu tại giải.

Tham dự giải có trên 100 vận động viên đến từ các xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các VĐV thi đấu ở 2 khối xã và khối các cơ quan đơn vị theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn các đội nhất, nhì ở các bảng vào thi đấu vòng bán kết, chung kết ở các nội dung đôi nam, đơn nam các nhóm tuổi 18-40 và trên 40.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các VĐV đã cống hiến những trận đấu sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải thi đấu là dịp để các cơ quan, đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sức khỏe, tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức bước vào năm mới Nhâm Dần 2022 với nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 12 giải Ba cho các VĐV và đôi VĐV đoạt giải.