Giải bóng rổ các câu lạc bộ tỉnh Sơn La năm 2022
Trong 3 ngày từ 29 đến 31/7, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La, Học viện Bóng rổ Read&Go, Hội Bóng rổ không chuyên Sơn La đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Sơn La tổ chức Giải bóng rổ các câu lạc bộ tỉnh Sơn La tranh cúp Ngân hàng Quân đội 2022.

Một pha tranh bóng tại giải đấu.

Giải đã quy tụ hơn 80 VĐV của 7 câu lạc bộ đến từ 5 huyện, thành phố của tỉnh Sơn La và 1 câu lạc bộ đến từ tỉnh Điện Biên. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm, lấy đội nhất các bảng vào thi đấu chung kết, tranh giải nhất, nhì.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Dragon Lord.

Đại diện MB Bank Sơn La trao giải nhì cho đội Điện Biên.

Tại các trận đấu, các cầu thủ đã mang đến nhiều kỹ thuật cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Dragon Lord; giải nhì cho đội Điện Biên.