Giải bóng đá nam thanh niên chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thuận Châu
Trong 7 ngày (29/10-4/11), UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên, chào mừng 70 năm Ngày giải phóng Thuận Châu (21/11/1952 -21/11/2022).
Một pha tranh chấp bóng trận chung kết.

Tham dự giải có 15 đội bóng, trên 300 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Giải được tổ chức thi đấu sân 11 người theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Qua đó, chọn ra 8 đội xuất sắc vào đá bán kết và chung kết. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những bàn thắng hay, những pha bóng đẹp, sôi nổi. Qua giải đấu, nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Thị trấn, giải nhì đội Công an huyện, giải ba đội xã Bon Phặng.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội bóng Thị trấn.