Giải bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức ngành ngân hàng Sơn La
Trong 2 ngày 15 và 16/10, Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Sơn La đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức lao động.
anh tin bai

Một trận thi đấu tại giải

Tham dự giải có gần 100 VĐV thuộc 10 đội bóng đến từ các ngân hàng và quỹ tín dụng đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm, chọn 4 đội cao điểm nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

anh tin bai
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh tỉnh Sơn La.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh tỉnh Sơn La; giải nhì cho đội Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Sơn La; đồng giải ba cho các đội Ngân hàng phát triển Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sơn La và Quỹ tín dụng nhân dân huyện Mai Sơn.