Giải bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Sơn La năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 05/01/2019 của UBND tỉnh Sơn La; về việc Tổ chức các hoạt động thi đấu tại tỉnh và tham gia các giải quần chúng khu vực, toàn quốc năm 2019.

Từ ngày 27/11 đến ngày 29/11/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Sơn La năm 2019. Thông qua giải nhắm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng, từng bước phát triển và nâng cao chất lượng môn bóng bàn trong toàn tỉnh, góp phần tích cực việc thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Sơn La năm 2019 đã huy động được 103 VĐV đến từ 7 đơn vị gồm: Huyện Mai Sơn, Mộc Châu, Bắc Yên, Phù Yên, Thành phố Sơn La, Trường Cao đẳng Sơn La, BCH Bộ đội Biên phòng.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi Giải bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Sơn La năm 2019 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đánh giá đúng trình độ chuyên môn của các đơn vị và các VĐV, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi đấu. Ban tổ chức đã trao 19 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Một số hình ảnh tại giải: