Giải bơi truyền thống thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ 16
Ngày 11/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Giải bơi truyền thống thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ 16 năm 2019. Tham dự Giải có 30 vận động viên lứa tuổi từ 11-16 tuổi của các huyện Quỳnh Nhai, Mường La và Phù Yên.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đoạt giải

Các vận động viên trải qua 2 phần thi cá nhân, với các nội dung cự ly 25 m nam, nữ nhóm tuổi 11-12 tuổi; cự ly 50 m nam, nữ nhóm tuổi 13-14 tuổi; cự ly 50 m nam, nữ nhóm tuổi 15-16 tuổi và thi tiếp sức, với nội dung cự ly 100 m nam, nữ.  Đây là hoạt động văn hóa, thể thao giúp các em có một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú; đồng thời, khuyến khích, động viên phong trào học bơi trong giới trẻ, đặc biệt là học sinh các trường học, thúc đẩy phong trào tập bơi, phòng tránh tình trạng đuối nước.

Màn tranh tài của các vận động viên

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba ở các nội dung cho các vận động viên đoạt giải.