Đại hội thể dục thể thao tỉnh Sơn La lần thứ IX dự kiến tổ chức cuối tháng 8
Ngày 23/6, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Sơn La lần thứ IX - năm 2022 đã tổ chức họp bàn một số nội dung, nhiệm vụ tổ chức Đại hội.

Họp Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Sơn La lần thứ IX- năm 2022.

Đại hội TDTT tỉnh Sơn La lần thứ IX dự kiến được tổ chức trong 4 ngày cuối tháng 8/2022. Tham gia có 12 đoàn cấp huyện, thành phố và các đoàn thuộc các ngành: Công an, bộ đội, ngân hàng, nông nghiệp, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. Nội dung thi đấu gồm 12 môn thể thao, gồm: Điền kinh, đá cầu, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co, tung còn, tu lu, Tekwondo, cầu lông, bóng đá nam, bóng bàn và bóng chuyền da. Hiện, có đã 4 môn hoàn thành thi đấu, gồm: Cầu lông, bóng bàn các nhóm tuổi, bóng đá nam thanh niên và giải bóng chuyền nam - nữ.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cơ bản nhất trí các nội dung dự thảo quyết định thành lập Ban tổ chức và các tiểu ban giúp việc Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Sơn La lần thứ IX, năm 2022; phân công nhiệm vụ các thành viên Ban tổ chức, các tiểu ban Đại hội; tham gia ý kiến vào dự kiến chương trình tổng thể; chương trình thi đấu, kịch bản lễ khai mạc và bế mạc Đại hội...