Bế mạc giải cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Sơn La năm 2022
Ngày 15/6, tại Trường liên cấp quốc tế Bình Minh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc giải cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Sơn La năm 2022.

Một trận cầu tại giải.

Diễn ra từ ngày 11-15/6, giải cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Sơn La năm 2022 có 12 đội, 140 VĐV đến từ các huyện, thành phố và một số đơn vị trong tỉnh. Các VĐV thi đấu 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ ở 5 nhóm tuổi: Dưới 10 tuổi; 11-12 tuổi; 13-15 tuổi; 15-17 tuổi, 18 - 35 tuổi.  Đây là giải truyền thống hàng năm, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên toàn tỉnh, giúp các VĐV học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật trong tập luyện và thi đấu. Giải đấu đã phát hiện, bồi dưỡng tài năng trẻ cho thể thao thành tích cao tham gia thi đấu giải các cấp.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao huy chương cho các VĐV đoạt giải.

Sau 5 ngày thi đấu tranh tài với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, giải cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Sơn La năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 23 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV đoạt giải ở các lứa tuổi.