Chương trình nghệ thuật Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng
Đêm ngày 20/6, Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ đội Biên phòng tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tiết mục văn nghệ tại Chương trình

Tiết mục múa "Để Mị nói cho mà nghe" do đoàn viên Đoàn Trường Đại học Tây Bắc thể hiện.

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của gần 200 ĐVTN là cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh và đoàn đoàn viên các đơn vị kết nghĩa của Trường Cao đẳng Sơn La, Trường Đại học Tây Bắc. Chương trình được dàn dựng công phu với những tiết mục ca múa đặc sắc, lắng đọng, hào hùng, đầy cảm xúc và tự hào, ca ngợi Đảng quang vinh; Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước; tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ… thu hút đông đảo ĐVTN Bộ đội Biên phòng tỉnh xem và cổ vũ.

Đông đảo chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh tham gia cổ vũ tại Chương trình.