Chương trình nghệ thuật “Nhịp điệu tuổi thơ”
Ngày 15/5, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nhịp điệu tuổi thơ”, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022) và kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Tiết mục "Em là mầm non của Đảng" tại Chương trình.

Tiết mục nhảy "Những trái tim Việt Nam" do học sinh Trường Quốc tế Bình Minh biểu diễn.

Tại Chương trình, gần 100 diễn viên chuyên và không chuyên đến từ Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh và một số trường học trên địa bàn Thành phố đã thể hiện các tiết mục hát, múa, nhảy dân vũ có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu…Chương trình nghệ thuật đã đem đến những tiết mục đặc sắc, thu hút đông đảo các em thiếu nhi, ĐVTN và nhân dân đến xem, cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật "Nhịp điệu tuổi thơ" thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu, bồi đắp niềm tự hào, giúp các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.