Chương trình Giao lưu nghệ thuật giữa Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La và Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng
Nhằm phát triển mối quan hệ gắn kết giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La và Sở Văn hóa và Thể thao Thành Phố Đẵng. Từ ngày 05/04 đến hết ngày 09/4/2019 Nhà hát Trung Vương Thành phố Đà Nẵng đã có chuyến thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sáng tạo và biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị, phục vụ nhân dân và công chúng khán giả tại huyện Mộc Châu và thành phố Sơn La.

Nhà hát Trương Vương tham quan nhà trưng bày Trung đoàn 52 Tây Tiến

Ngày 5/4/2019 đoàn công tác đến dâng hương và tham quan tại Di tích lịch sử Trung đoàn 52 Tây Tiến -  Mộc Châu, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng và Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La biểu diễn "Chương trình Giao lưu nghệ thuật vào buổi tối ngày 5/4/2019, tại Trung tâm Văn hóa thị trấn Mộc Châu; Ngày 06/4/2019 đoàn Nghệ thuật Trương Vương đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Văn hóa, nghệ thuật và Du lịch; tối ngày 07/8/2019 tại Thành phố Sơn La Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng và Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La biểu diễn "Chương trình Giao lưu nghệ thuật" phục vụ nhân dân với nhiều những tiết mục đặc sắc do nghệ sĩ của hai Nhà hát dàn dựng và biểu diễn./.

Một số hình ảnh của đoàn Nghệ thuật Trương Vương thành phố Đà Nẵng biểu diễn tại Mộc Châu và Thành phố Sơn La.

Một số tiết mục biểu diễn tại huyện Mộc Châu

Một số tiết mục biểu diễn tại Thành phố Sơn La