Đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp quốc gia năm 2022
Từ ngày 4-9/5, tại tỉnh Sơn La, Liên đoàn bóng đá tỉnh Sơn La phối hợp với Ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức lớp trọng tài bóng đá sơ cấp quốc gia năm 2022 cho 47 học viên là thành viên các câu lạc bộ bóng đá đến từ các tỉnh: Bắc Giang, Nam Định, Hà Nội, cán bộ Trung tâm Truyền thông -Văn hóa các huyện, thành phố thuộc tỉnh Sơn La và sinh viên Khoa Giáo dục thể chất - Trường đại học Tây Bắc.

Khai mạc lớp đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp quốc gia năm 2022.

Các học viên được giảng viên thuộc Ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam truyền đạt các nội dung về: Luật 5 - Trọng tài, quyền hạn và trách nhiệm; Những vấn đề liên quan đến Luật 12- Handball & Tacical fouls; Luật 1- Sân thi đấu; Luật 2 – Bóng thi đấu; Luật 3 - Cầu thủ; Luật 4 - Trang phục…

Các đại biểu, học viên tham gia khai mạc.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng, bản lĩnh, tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; nâng cao chất lượng công tác chuyên môn cho lực lượng trọng tài. Đồng thời thông qua lớp học, sẽ lựa chọn các học viên xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng nâng cao, bổ sung cho đội ngũ trọng tài cấp quốc gia.