Ngày hội Văn hóa, thể thao cho trẻ em và người cao tuổi tại xã Nà Bó
Trong 2 ngày 6 và 7/11, tại xã Nà Bó (Mai Sơn), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã phối hợp với UBND huyện Mai Sơn tổ chức Ngày hội Văn hóa, thể thao cho trẻ em và người cao tuổi tại xã xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Người cao tuổi xã Nà Bó (Mai Sơn) tham gia biểu diễn văn nghệ tại Ngày hội.

Trong khuôn khổ Ngày hội đã diễn ra các hoạt động: Liên hoan văn nghệ dành cho người cao tuổi, với 11 đội thi đến từ các chi hội người cao tuổi xã Nà Bó, tham gia biểu diễn 22 tiết mục thuộc các thể loại hát, múa; chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và quá trình nỗ lực phấn đấu xây dựng nông thôn mới của xã… Cùng với đó, hơn 230 học sinh Trường TH và THCS Nà Bó tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, phù hợp với lứa tuổi, như: Thi xếp sách nghệ thuật, đi tìm nhà văn, kanguru nhặt sách, đọc sách tìm thơ, tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham gia các trò chơi tập thể, như: Cướp cờ, kéo co, truyền tin thắng trận, nhảy bao bố. Ngày hội đã thu hút đông đảo người cao tuổi, học sinh và nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Học sinh Trường TH và THCS Nà Bó (Mai Sơn) tham gia trò chơi kéo co.