Hội thi ẩm thực tỉnh Sơn La 2019
Lượt xem: 717
Thực hiện kế hoạch số
1144/KH-SVHTT&DL ngày 24/5/2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc
tổ chức Hội thi ẩm thực tỉnh Sơn La 2019
Ngày 10/10, tại Trung tâm Văn hóa
- Điện ảnh tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La tổ chức Hội thi ẩm thực
tỉnh Sơn La 2019.
Đồng chí Đỗ Thế Công phát biểu
khai mạc tại Hội thi
Ban Tổ chức chấm điểm tại gian
hàng của Nhà hàng Suối Hẹn - Vườn Đào.
Tham dự Hội thi có 18 đội đến từ
các câu lạc bộ đầu bếp, các nhà hàng, khách sạn, hợp tác xã, bản du lịch cộng đồng
trên địa bàn tỉnh... Các đội mang đến hội thi những nguyên liệu sạch, sẵn có tại
địa phương, kết hợp hài hòa với gia vị, làm nên những món ăn hấp dẫn, mang dấu ấn
riêng của từng vùng miền; thể hiện kỹ năng chế biến, nghệ thuật trưng bày,
trang trí và giới thiệu món ăn. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu bản
sắc văn hóa ẩm thực, miền đất con người Sơn La đến với bạn bè trong nước và quốc
tế.
Ban Tổ chức trao giải Nhất cho
các đội dự thi.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã
trao 2 giải Nhất cho Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La (khối Nhà hàng, khách
sạn) và Homestay Tiến Quân (khối điểm, bản du lịch, homestay); trao 4 giải Nhì,
6 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội đạt giải. Nhân dịp này, Sở Văn
hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Giấy khen cho các đội tham gia Hội thi.
Một số hình ảnh tại hội thi:
Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội
thi ẩm thực tỉnh Sơn La năm 2019.
Ông Nguyễn Thường Quân - Chủ tịch
Hội Đầu bếp Việt Nam Trưởng Ban Giám khảo phát biểu tại Hội thi
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và
Du lịch trao giấy khen cho các đội tham gia dự thi
Ảnh: Ông Bùi Khắc Bạo - Trưởng
Phòng QLDL - Phó Trưởng Ban giám khảo trao giải cho các đội đạt giải Nhì
Ảnh: Bà Trần Kim Thành - Phó Chủ
tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh trao giải cho các đội đạt giải 3
Ảnh: Ông Đỗ Thế Công - Phó Giám đốc
Sở VH, TT&DL Sơn La trao giải cho các đội đạt giải Nhất
Ảnh các món ăn tham gia thi
Tác giả: Vương Nhị - Thế Anh
11/10/2019