Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
Ngày 25/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Thủy trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Hoàng Ngân Hoàn

Hội nghị đã công bố Quyết định số 2618/QĐ-UBND, ngày 25/10/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với bà Hoàng Ngân Hoàn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nay giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 25/10/2019 đến ngày 25/10/2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy chúc mừng đồng chí Hoàng Ngân Hoàn và đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Ngân Hoàn tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, cống hiến trí tuệ, cùng tập thể cán bộ viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

1 2 3 4 5  ...