Giải bơi thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La năm 2022
Ngày 18/6, tại Trường liên cấp quốc tế Bình Minh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Giải bơi thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La năm 2022.

Các VĐV thi đấu tại Giải.

Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh trao huy chương cho các VĐV.

Tham gia giải có 67 vận động viên đến từ các huyện 6 huyện, thành phố (Sông Mã, Yên Châu, Mai Sơn, Quỳnh Nhai, Phù Yên và thành phố Sơn La). Các VĐV thi đấu với các nội dung: 25m tự do nam, nữ nhóm tuổi 11-12; 50m tự do nam, nữ nhóm tuổi 13-14 và 15-16; 100m tự do nam, nữ nhóm tuổi 15-16; tiếp sức 4x25 m nam, nữ cả 3 nhóm tuổi. Giải bơi thiếu niên, nhi đồng được tổ chức hằng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thi đấu môn bơi, nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân phòng, chống tai nạn đuối nước. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội trong công tác phòng, chống đuối nước trẻ em và học sinh.

Các VĐV đoạt giải nội dung tiếp sức 4x25 m.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 24 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV đoạt giải ở các nội dung.