Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân
Tối ngày 21/12 tại Trung Đoàn 754, Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh phối hợp với Trung Đoàn 754 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tiến bước dưới quân kỳ” kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021).

Màn hát múa “Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam”

Chương trình nghệ thuật “Tiến bước dưới quân kỳ” với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống anh hùng của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam...

Tốp ca nam “Hát mãi khúc quân hành”

Chương trình nghệ thuật “Tiến bước dưới quân kỳ” cổ vũ, động viên tinh thần các chiến sỹ quyết tâm phát huy sức mạnh tổng hợp, ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh; chung sức, đồng lòng cùng cả nước thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19 .

Tác giả: Nguyễn Vũ Hoài - Phòng Quản lý Văn hoá